[PC] Battlefield 3 [Actions] [One2Up]

'


Battlefield 3 นำหน้าคู่แข่งไปอีกก้าวด้วยขุมพลังของ Frostbite™ 2 สุดยอดเกมเอนจินล้ำสมัยตัวถัดไปของ DICE เทคโนโลยีชั้นยอดที่ใช้สร้าง Battlefield 3 ทำให้ได้งานภาพที่สมจริง สัมผัสได้ถึงขนาด การทำลายล้างขนาดใหญ่ เสียงที่มีไดนามิก และการเคลื่อนไหวของตัวละครที่เหมือนมีชีวิตจริงอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งกระสุนที่ลอยเฉียด กำแพงที่พังทลาย และการระเบิดที่อัดกระแทกจนคุณไปกองกับพื้น สนามรบจะสมจริงยิ่งกว่าที่เคย ใน Battlefield 3 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนาวิกโยธินระดับแถวหน้าของสหรัฐฯ ซึ่งต้องออกไปปฏิบัติภารกิจสุดระทึกใจในสถานที่ต่างๆ ที่หลากหลายจากทั่วโลกอย่างปารีส เตหะราน และนิวยอร์ก 

คุณสมบัติเด่น 

Frostbite 2 – Battlefield 3 ขอแนะนำให้รู้จักกับ Frostbite 2 เทคโนโลยีอันน่าเหลือเชื่อที่จะพัฒนาการเคลื่อนไหว การทำลาย แสงเงา ขนาด และเสียงสู่ระดับใหม่อีกขั้น ด้วยเกมเอนจินที่ทรงพลังนี้ Battlefield 3 จะทำให้ผู้เล่นเหมือนได้อยู่ในโลกของเกมจริงๆ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน 

สัมผัสสงครามที่สมจริง — รู้สึกได้ถึงแรงกระแทกจากกระสุนและระเบิด การลากเพื่อนที่บาดเจ็บไปยังที่ปลอดภัย และติดตั้งอาวุธของคุณได้เกือบทุกส่วนของพื้นที่ การเคลื่อนไหวที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุค งานภาพที่ตระการตา และการสู้รบที่สมจริงสุดๆ ของ Battlefield 3 จะจู่โจมทุกสัมผัสของคุณและทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามรบจริงๆ อย่างที่ไม่เคยมีในเกม FPS ใดมาก่อน 

สงครามพาหนะที่ไม่มีใครเทียบได้ — สุดยอดประสบการณ์ในการทำสงครามด้วยพาหนะแบบออนไลน์ที่ดีที่สุดถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยพาหนะความเร็วเหนือเสียงอย่างเครื่องบินเจ็ตและพาหนะอื่นๆ อันน่าตื่นตาตื่นใจทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ 

การสู้รบในเมือง — นำการต่อสู้มาสู่สถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์และคาดไม่ถึงต่างๆ ในสหรัฐฯ ตะวันออกกลาง และยุโรปอย่างท้องถนนที่คับแคบ ใจกลางมหานครและพื้นที่เปิดกว้างเหมาะสำหรับการสู้รบด้วยพาหนะในสงครามที่คุณต้องต่อสู้เพื่อชัยชนะแห่งวันพรุ่งนี้

ความต้องการของระบบ
ระบบขั้นต่ำที่ต้องการ 
ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista (Service Pack 1) 32-bit 
หน่วยประมวลผล: 2 GHz Dual Core (Core 2 Duo 2.4 GHz หรือ Althon X2 2.7 GHz) 
หน่วยความจำ 2 GB 
ฮาร์ดไดรฟ์: 20 GB 
การ์ดแสดงผล (AMD): รองรับ DirectX 10.1 และมีหน่วยความจำ 512 MB (ATI Radeon ซีรีส์ 3000, 4000, 5000 หรือ 6000 กับ ATI Radeon 3870 หรือรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า) 
การ์ดแสดงผล (NVIDIA): รองรับ DirectX 10.0 และมีหน่วยความจำ 512 MB (NVIDIA GeForce ซีรีส์ 8, 9, 200, 300, 400 หรือ 500 กับ NVIDIA GeForce 8800 GT หรือรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า) 
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX 
คีย์บอร์ดและเมาส์

ระบบที่แนะนำ 
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64-bit 
หน่วยประมวลผล: Quad-core CPU 
หน่วยความจำ: 4 GB 
ฮาร์ดไดรฟ์: 20 GB 
การ์ดแสดงผล: รองรับ DirectX 11 และมีหน่วยความจำ 1024 MB (NVIDIA GeForce GTX 560 หรือ ATI Radeon 6950) 
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX 
คีย์บอร์ดและเมาส์

Download

Part 1 : http://adf.ly/K1U5a
Part 2 : http://adf.ly/K1UGn
Part 3 : http://adf.ly/K1USO
Part 4 : http://adf.ly/K1VEN
Part 5 : http://adf.ly/K1VPE
Part 6 : http://adf.ly/K1Vd7
Part 7 : http://adf.ly/K1Vmc
Part 8 : http://adf.ly/K1Vxw
Part 9 : http://adf.ly/K1WKw
Part 10 : http://adf.ly/K1WY1
Part 11 : http://adf.ly/K1Ws9
Part 12 : http://adf.ly/K1X8i
Part 13 : http://adf.ly/K1XHK
Part 14 : http://adf.ly/K1XUK
Part 15 : http://adf.ly/K1Y6s

Password : pakaannka@JKG
หรือ
Password : pkgameth.com

ผมจำไม่ได้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.
ติดต่อ ลง แบนเนอร์ tanutsun@gmail.com โหลดเกมส์ โหลดเกม โหลดเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมส์ Link เดียว