[PC] THE GODFATHER II เจ้าพ่อครองเมือง [FULL] [One2Up]

'


เนื้อเรื่องของภาคนี้ตัวเอกจะเน้นไปที่ไมเคิล คอร์เลโอเน่ ในช่วงที่ตระกูลของเขามีการขยายอำนาจอิทธิพลมืดจากนิวยอร์กไปยังฟลอริดาและ คิวบา ตามเนื้อเรื่องที่แต่งโดยมาริโอ ปูโซ่ ซึ่งการเล่นยังคงมีความรุนแรงเหมือนเดิม การเล่น Godfather II จะ เริ่มต้นขึ้นเมื่อดอมินิก คอร์เลโอเน่ มาเฟียหนุ่ม ได้รับมอบหมายงานจากไมเคิลให้ดูแลเมืองสามเมือง อันได้แก่ ฮาวานา นิวยอร์ก และไมอามี เพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ดอมินิกจึงต้องฝ่าฝันอุปสรรคมากมาย บางครั้งต้องเสี่ยงเอาชีวิตเข้าแลก ทั้งหมดเพื่อผันตนเองให้กลายเป็นแก๊งมาเฟียที่ทรงอิทธิพลที่สุดในอเมริกา งานของดอมินิกมีเข้ามาทันที โดยเจ้าพ่อคนใหม่เกือบจะต้องเริ่มต้นจากศูนย์ เขาต้องรวบรวมสมาชิกมาเข้าแกงค์เพื่อใช้เป็นตัวหมาก ซึ่งคงไม่ใช่วิธีการปิดประกาศรับสมัครสมาชิกตามที่สาธารณะ แต่ต้องออกตามหาสมาชิกที่เห็นว่าเข้าท่าด้วยตนเองตามท้องถนน โดยมีเกณฑ์การพิจารณาง่ายๆเพียงแค่คำนึงถึงความเหมาะสมของหน้าที่ที่ต้องการ อันมีทั้งบุ๋นและบู๊ lollollol
 

System Requirements
 - OS: Windows XP SP2/Vista
 - Processor: Pentium 4 @ 2.8 GHz/AMD Athlon64 3000+ ,  or any Athlon64 X2/Core Duo processor)
 - Memory: 1 GB for XP/2 GB for Vista
 - Hard Drive: 9+ GB Free
 - Video Memory: 256 MB*
 - Sound Card: DirectX Compatible
 - DirectX: 9.0c
 - Keyboard & Mouse
 - DVD Rom Drive
 
                                       
 ระบบต่างๆ
 - การจัดการครอบครัว (ครอบครัวในเกมนี้ก็คือ ระบบแก๊งค์นั้นเอง) ซึ่งเราสามารถจัดการลูกน้องเราได้ โดยการ จ้าง/ ไล่ออก/ เลื่อนขั้น อีกทั้งเรายังสามารถ Upgrade ลูกน้องเราได้ด้วย
 - Compound คือ บ้านพักหรือที่พักเราและลูกน้อง
 - การยึดคุมพื้นที่ ซึ่งเราสามารถยึดพื้นที่เช่น อาบอบนวด สุสานรถ เป็นต้น เมื่อเราคุ้มสถานที่นั้นๆได้แล้วเราก็สารถที่จะจ้าง ยาม มาเฝ้าดูแลไม่ให้แก๊งค์อื่นๆ มายึดกลับได้
 - การสะสม crime ring เพื่อที่จะปลดล๊อกไอเทมต่าง เช่น สนับมือ ชุดเกราะกันกระสุน ปืนพกเก็บเสียง รถคุ้มเกราะ
 - การฆ่าสุดโหด เราสามารถฆ่าคนได้หลายแบบ มากๆ เช่นการ Execute ในแบบต่าง และรูปแบบจะต่างออกไป เมื่อใช้อาวุธต่างประเภท
 - การสืบ ตามหาพวก made man ของฝั่งตรงข้าม เราต้องตามสืบจากคนบนท้องถนน เมื่อได้ข้อมูลมาเราก็ตามฆ่ามันโดยต้องเป็น วิธีที่มันบอก ถ้าไม่ทำตาม พวก made man จะกลับมาใหม่ >>> เมื่อจัดการ made man หมดแล้วเราก็สามารถที่จะไปที่ Compund ของพวกมัน เผาให้ราบ แล้วทำให้มันเป็ยของเรา
 

ลูกเล่นที่น่าสนใจของเกมในภาคนี้
 
ในภาคนี้ ตัวเอกจะไม่ได้เป็นเพียงแค่ ลูกกระจ๊อกไต่เต้า แบบภาคแรกแล้ว ซึ่ง Dominic (ตัวเอก) จะรับบทบาทเป็นหัวหน้า family ใหม่ๆ ที่ภายในเกมนั้น ตัวเราจะสามารถทำการ รับลูกน้องเข้า Family ได้ โดยที่แต่ละคนจะมีความสามารถต่างกันออกไป และความถนัดในอาวุธนั้นๆ ก็ไม่เหมือนกันด้วย เช่น
 
Demoliton - สามารถจุดระเบิดสิ่งก่อสร้าง เพื่อทำให้ธุรกิจนั้นต้องปิดตัวลงไป 1 วัน หรือแม้แต่ระเบิดประตูเพื่อเปิดทางลุยได้เช่นกัน
 Medic - สามารถช่วยพยาบาลเพื่อนได้ หรือ ช่วยเราตอนตายได้
 Bruiser - สามารถพังประตูได้ เพื่อเปิดทางลัด หรือ เราสามารถสั่งให้เค้าไปทำการลอบฆ่าได้
 Arconist - เก่งกาจทางด้านวางเพลิง สร้างความวุ่นวายได้เป็นอย่างดี
 Engineer - สามารถทำการตัดวงจรไฟฟ้า หรือ ตัดลวดประตู เพื่อเปิดทางได้
 Safecracker - สามารถทำการเปิด safe เพื่อรับเงินก้่อนโตจาก safe ในสถานที่ต่างๆได้
 
ซึ่งลูกน้องแต่ละคนเราสามารถซื้ออาวุธให้ใช้ได้ โดยความแรงของ LV อาวุธที่ใช้ได้นั้นจะขึ้นอยู่กับ Weapon License ซึ่งสามารถอัพได้จากการเล่นออนไลน์ หรือ หาลูกน้องที่มี Weapon license สูงกว่า (ถ้า family เต็มก็สั่งฆ่าตัวกระจอกกว่าไปเลย จะได้รับตัวใหม่ได้)
 อีกทั้งการทำการเลื่อนขั้นลูกน้องให้ขึ้นระดับ ซึ่งจะสามารถเลือกความสามารถพิเศษเพิ่มเติมได้ด้วย
 นอกจากการยึดธุรกิจมาเป็นของเราแล้ว ในภาคนี้เรายังสามารถจัดการเรื่องต่างๆเช่น การจ้าง Guard มาคุ้มครองธุรกิจนั้น เพื่อเวลาที่ family อื่นมายึดธุรกิจนั้น จะได้ป้องกันหรือถ่วงเวลาได้ โดยเราสามารถส่งลูกน้องใน family เราเพื่อช่วยป้องกันได้ด้วย หรือเราสามารถส่งลูกน้องเราไปยึดธุรกิจอื่นผ่าน don view ได้เช่นกันDownload

(Part 1-16 : 500 MB,Pqrt 17 : 150 MB)
Part 1 : http://adf.ly/JgMyU
Part 2 : http://adf.ly/JgN2C
Part 3 : http://adf.ly/JgN5Y
Part 4 : http://adf.ly/JgN8g
Part 5 : http://adf.ly/JgNBO
Part 6 : http://adf.ly/JgNF8
Part 7 : http://adf.ly/JgNIf
Part 8 : http://adf.ly/JgNM2
Part 9 : http://adf.ly/JgNOj
Part 10 : http://adf.ly/JgNS3
Part 11 : http://adf.ly/JgNUv
Part 12 : http://adf.ly/JgNXt
Part 13 : http://adf.ly/JgNan
Part 14 : http://adf.ly/JgNdi
Part 15 : http://adf.ly/JgNgX
Part 16 : http://adf.ly/JgNip
Part 17 : http://adf.ly/JgNll

ไฟล์ชุดนี้ทำ Recovery Record 5%  สามารถซ่อมไฟล์ที่เสียได้แน่นอน

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.