[PC] Wanted: Weapons Of Fate [One2up] โหลดกระชากวิญญาณ

'


เกมส์ที่ได้โครงเรื่องมาจากภาพยนต์แอคชั่นสุดมันส์และจากหนังสือการ์ตูนสุดฮิต WANTED โดย Universal Studios พัฒนาโดย GRIN ตัวเกมส์เป็นแบบมุมมองบุคคลที่ 3 โดยแนวการเล่นคล้าย Gear of War เนื้อเรื่องของเกมส์นี้จะเป็นเรื่องต่อจากในหนัง ซึ่งเล่าถึงตัวเอกของเรื่อง เวสลี่ย์ กิบสัน ที่ดำเนินชีวิตบนเส้นทางของนักฆ่า ความพิเศษของ เกมนี้จะเหมือนในหนังทุกประการไม่ว่าจะเป็นการยิงกระสุนด้วยวิถีโค้ง การสังหารศัตรูในแบบที่เหลือเชื่อ 

คุณจะได้สวมบทบาทเป็น Wesley Gibson พระเอกในภาพยนตร์เรื่อง Wanted หลังจากไม่กี่ชั่วโมงจากเรื่องราวในตอนจบของภาพยนตร์ แต่ Wanted: Weapons of Fate มุ่งหมายและอ้างว่ามันจะเป็นอะไรที่มากกว่าเกมที่เกาะกระแสหนังทั่วไป ถ้ามองผิวเผินมันคือเกมแอ็กชั่นในแบบมุมมองบุคคลที่สามแบบผู้เล่นเดี่ยวที่มีองค์ประกอบน่าสนใจ: อย่างระบบการใช้ที่กำบังที่ดี (วัตถุต่างๆ ในฉากจะดักหรือสะท้อนวิธีกระสุน), ภาพสโลว์โมชั่นในแบบภาพยนตร์, สภาพแวดล้อมที่ทำลายได้, ระบบฟิสิกส์แบบเหนือจริงที่ทำให้เหล่าร้ายปลิวกระเด็นกระดอนจากการโจมตีของคุณ ซึ่งทำให้เกมสามารถสร้างความสนุกให้กับผู้เล่นได้ทั้งครอบครัว

สิ่งที่คุณจะได้รับก็คือ ประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างและน่าดึงดูด และรูปแบบเกมที่คล้ายคลึงกับเกม Stranglehold ของ Midway อย่างทักษะการใช้ปืนระดับสุดยอดเหมือนในหนังของ John Woo เทคนิคในการใช้ปืนขั้นเหนือมนุษย์ในการกวาดล้างพวกเหล่าร้ายที่เป็นคนธรรมดานั้นเป็นไอเดียที่ไม่ธรรมดา การบังคับให้วิถีกระสุนโค้ง (คุณสมบัติอันโดดเด่นที่มาจากภาพยนตร์) ด้วยการใช้เมาส์และคีย์บอร์ดนั้นทำได้ง่ายราวกับการดัดเส้นให้โค้งด้วย Photoshop โดยจะมีเส้นแสงแสดงวิถีกระสุนจากปากกระบอกปืนของคุณเพื่อให้คุณสามารถบิดวิถีกระสุนได้ก่อนที่จะยิงออกไป

ทีมพัฒนา GRIN ให้ความสำคัญในเรื่องกลไกในการขับเคลื่อนเกม ซึ่งแม้จะเป็นเกมยิงที่มีเรื่องราวเป็นเส้นตรงแต่ก็ใส่รูปแบบที่เปิดกว้างอย่างเพียงพอให้คุณสามารถค้นหาแนวทางในการฝ่าฟันสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ระบบการใช้ที่กำบังใน Wanted เป็นตัวอย่างได้ดีในเรื่องนี้ การย่อและม้วนตัวไประหว่างแถวที่นั่งผู้โดยสารบนเครื่องบินถือเป็นเรื่องธรรมดา แต่การเคลื่อนที่ด้วยวิธีนี้อย่างต่อเนื่องจะเป็นการสะสมค่า “Assassin Time” ซึ่งสามารถใช้ในการเปิดระบบสโลว์โมชั่นได้ หรือหากเคลื่อนย้ายตำแหน่งอย่างว่องไวเพียงพอสามารถทำให้ศัตรูที่เป็น AI ไม่สามารถกะตำแหน่งที่แท้จริงของคุณและยังคงระดมยิงไปยังตำแหน่งที่คุณปรากฏตัวให้เห็นเป็นครั้งสุดท้าย

เหตุการณ์ต่างๆ ที่มีการเล่าเรื่องแบบภาพยนตร์ช่วยเสริมความโดดเด่นให้เกม อย่างในบางช่วงของเกมที่จะเปลี่ยนให้ Wanted กลายเป็นเกมที่คล้ายเกมยิงแนวอาเขด เช่น ในฉากไล่ล่าผ่านอพาร์ทเมนท์ในชิคาโก ซึ่งเกมจะเป็นผู้ควบคุมการเคลื่อนที่ของ Wesley ในขณะที่ผู้เล่นต้องคอยควบคุมชี้เป้าในการเล็งยิงในเวลาที่เขาพุ่งตัวทะลุหน้าต่างหรือสไลด์ตัวไปบนพื้นผิวต่างๆ และยังมีสถานการณ์ที่ต้องใช้ความว่องไวที่เราต้องกดรัวปุ่มควบคุมเพื่อรับมือกับอันธพาลที่ใช้มีดในการต่อสู้แบบประชิด เนื่องจาก Wanted ไม่มีโหมด Co-Op (ร่วมมือกันเล่น) หรือโหมดมัลติเพลเยอร์แบบอื่นๆ เลย มันจึงต้องหวังพึ่งคุณสมบัติด้านอื่นๆ เพื่อเพิ่มความหลากหลายของรูปแบบการเล่น

Wanted จะมอบความสามารถด้านต่างๆ อันหลากหลายที่จะมีในตัวนักฆ่าระดับหัวกะทิเท่านั้นให้กับผู้เล่น อย่างการใช้ร่างกายพวกศัตรูเป็นโล่มนุษย์, เอื้อมมืออ้อมที่กำบังไปเสียบหน้าพวกวายร้ายแบบจังๆ, ระเบิดประตูแอร์ล็อกบนเครื่องบินเพื่อส่งพวกศัตรูปลิวออกสู่หมู่เมฆ และไม่ว่ารูปแบบการเล่นต่างๆ เหล่านี้จะเพียงพอที่จะสามารถเพิ่มความหลากหลายและยืดอายุความน่าสนใจของโหมดผู้เล่นคนเดียวได้หรือไม่ Wanted ก็ยังเป็นเกมที่ดูมีความหวังและคงไม่ใช่เพียงแค่เกมที่เกาะกระแสหนังอีกเกมหนึ่งเท่านั้น

Genre: Shooter
Developer: Grin
Publisher: Warner Bros Interactive Entertainment

Game Release Date
24 March 2009 Worldwide
03 April 2009 Europe
24 March 2009 USA


Game mode: single player

System requirements: Core 2 Duo 2.33 GHz, 1 GB RAM, graphic card 512 MB (GeForce 8800 or better), 5 GB HDD, Windows XP SP2/Vista- DOWNLOAD -

Wanted: Weapons Of Fate [Repack By R.G. Catalyst] - 3.25 GB

ไม่ตัดไม่ลดคุณภาพเกม

One2up 4 PART

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.