[PC] World in Conflict [ Gamespot Editors Choice - 9.5 ] [โหลดแรงๆ โครตง่าย]มันสุดๆ

'
*รายละเอียด
หลายๆคน หากได้ยิน คำว่า RTS (Real Time Strategy) หรือ เเนว วางเเผนการรบนั่นเอง คงจะนึกถึง เกมที่มีเเต่การผลิตคนงาน เก็บเกี่ยวผลผลิต สร้างสิ่งก่อสร้าง การวิจัย ปั้มยูนิต สุดท้ายก็ออกมาบู๊กัน
เเต่ สำหรับ World in Conflict นั้น จะไม่มี การ การผลิตคนงาน เก็บเกี่ยวผลผลิต สร้างสิ่งก่อสร้าง การวิจัย เลย จะมีก็เเต่ค่า Reinforcement ได้จากเมนูด้านขวาบน
ซึ่งจะทำให้เรียกรถถัง ทหาร เฮลิคอบเตอร์ เพื่อนำมารบได้ ดังนั้นคุณสามารถมีกองทัพได้ทั้งบนบกและอากาศเลย แต่ก็มีจำกัดด้วยค่า Reinforcement Power อันน้อยนิด
ซึ่งค่านี้จะเพิ่มได้ด้วยการผ่านภารกิจหนึ่งๆ ทำให้สามารถเรียกมาเป็นกองทัพใหญ่ๆไม่ได้ในแบบเกม RTS อื่นๆ และจะได้ Reinforcement Power คืนมาด้วยเมื่อ Unit ที่เรียกมานั้นถูกทำลาย หรือ ตายไปแล้ว
ยูนิตในเกมนี้ จะมีการเเพ้ทางกันเป็นอย่างมาก อาทิเช่น รถถังสามารถทำลายยานลำเลียงพลหุ้มเกราะ / รถถังขนาดเบา / ยานต่อสู้อากาศยาน เเต่รถถังเองก็เเพ้ทหารราบที่ถืออาวุธต่อต้านรถถังเป็นอย่างมาก รวมถึงเเพ้เฮลิคอปเตอร์ อย่างเเรง เป็นต้น
นอกจากการเอายูนิตเข้าสู้รบกันเเล้ว ยังมีอีกอย่างนึงที่พิเศษกว่าเกมอื่นคือ Special Attack ซึ่งอยู่ในเมนูทางด้านซ้ายมือ โดยคุณสมบัติคือสามารถเรียกกำลังเสริม หรือสั่งให้ปืนใหญ่ หรือเครื่องบิน เข้าโจมตีมายังจุดที่กำหนดได้


*โหมดเนื้อเรื่อง Single Player
สำหรับ โหมดเนื้อเรื่อง Single Player จะเริ่มขึ้นเมื่อ ปี 1989 ซึ่งอันที่จริงแล้วควรจะเป็นจุดจบของสงครามเย็น แต่แทนที่จะล่มสลายลง สหภาพโซเวียตกลับบุกทะลวงผ่านกำแพงเบอร์ลิน NATO และสหรัฐ (ทั้งสองเป็นฝักฝ่ายอิสระต่อกัน) ร่วมกันต่อสู้และเกิดสงครามในยุโรปเป็นเวลาหลายเดือน จนกระทั่ง
โซเวียตได้ทำการบุกจู่โจม Seattle แบบเฉียบพลัน ในสองสามภารกิจแรกคุณจะได้บัญชาการหน่วยต่อต้านที่แสนจะไร้ระเบียบของ Seattle ซึ่งพยายามจะรวมกลุ่มกัน หลังจากนั้นคุณจะได้ย้อนเหตุการณ์กลับไปเมื่อสี่เดือนก่อนและควบคุมกองกำลัง NATO ที่กำลังรบอยู่ในยุโรป สุดท้ายคุณจะได้สั่งการ
สหรัฐเพื่อขับไล่การรุกรานของโซเวียตออกจามหานคร New York ก่อนจะไปจบลงที่การโจมตีตอบโต้เมือง Seattle ซึ่งอยู่ในความครอบครองของโซเวีย โดยจะมี ทั้งหมด 14 ภารกิจด้วยกัน


*โหมด Multiplayer
สำหรับ Multiplayer Mode นั้น สามารถเล่นกับ Bot ได้ เพื่อความสนุกส่วนตัว หรือ จะเล่นกับเพื่อนๆในโหมด Online และ LAN ก็ได้
สำหรับตัวเกมค่อนข้างที่เหมาะสมที่จะเล่นกันหลายๆคน เพราะเนื่องจากมีข้อจำกัดของ Unit ที่จะต้องแข่งกันแย่งพื้นที่ จนชนะแผนที่นั้นๆ*ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

Microsoft Windows XP/Vista
ซีพียู Pentium 4/Athlon XP ความเร็ว 2.0GHz ขึ้นไป หรือ ซีพียูเเบบ Dual-Core ทุกชนิด
หน่วยความจำ 512 MB ขึ้นไป
การ์ดจอ GeForce 6600GT หรือ Radeon 9800 ขึ้นไป
ต้องการพื้นที่ว่าง 8GB ขึ้นไป
DirectX 9.0c / 10

*ความต้องการของระบบที่เเนะนำ

Microsoft Windows XP/Vista
ซีพียู Pentium 4/Athlon XP ความเร็ว 2.5GHz ขึ้นไป หรือ ซีพียูเเบบ Dual-Core ทุกชนิด
หน่วยความจำ 1GB ขึ้นไป
การ์ดจอ GeForce 7600 GT หรือ Radeon X1800 GTO ขึ้นไป
DirectX 9.0c / 10
วีดีโอตัวอย่างเกมส์ (ดูก่อนเลยครับ)
http://youtu.be/K-oUOlNySY0วิธีการติดตั้ง
1.แตกไฟล์เกมส์
2.ติดตั้งเกมส์ setup.exe
3.ลง Crack ทับในโฟลเดอร์เกมส์
4.สนุกกับเกมส์

By Polyoko

ทางเลือกที่ 1 palm-share.com
ขนาดไฟล์ : 4.29 GB กดปุ่ม Download ข้างล่าง

http://adf.ly/Qeptj

ทางเลือกที่ 2 one2up.com
Part01 ลิ้งดาวน์โหลด 500MB : http://adf.ly/Qeq5V
Part02 ลิ้งดาวน์โหลด 500MB : http://adf.ly/QeqB7
Part03 ลิ้งดาวน์โหลด 500MB : http://adf.ly/QeqG4
Part04 ลิ้งดาวน์โหลด 500MB : http://adf.ly/QeqL1
Part05 ลิ้งดาวน์โหลด 500MB : http://adf.ly/QeqOp
Part06 ลิ้งดาวน์โหลด 500MB : http://adf.ly/QeqT6
Part07 ลิ้งดาวน์โหลด 500MB : http://adf.ly/QeqaB
Part08 ลิ้งดาวน์โหลด 500MB : http://adf.ly/Qeqe7
Part09 ลิ้งดาวน์โหลด 484MB : http://adf.ly/Qeqj5

2 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.