[PC] The Thing รับมือเอเลี่ยนจากภายนอกและภายในทีมของคุณ [FULL|288MB|One2Up]

'


นี่คือสิ่งที่ IGN ได้เอ่ยถึงเกมนี้ ก่อนที่จะจัดให้เป็นเกม Editor's Choice ทั้งที่อยู้่ในอาถรรพ์ของเกมประเภทจากหนังเป็นเกม และจากเกมเป็นหนัง และยังมีความประหลาดที่จู่ๆภาพยนตร์อายุ 20 กว่าปี(ในตอนนั้น)ของ John Carpenter ได้ถูกนำมาเปลี่ยนเป็นเกมโดย Black Label Games

เกมเกมนี้หลายๆคนที่ไม่เคยเห็นมันอาจจะคิดว่าเป็นแค่เกมเดินยิง เก็บปืน กระสุน กราดใส่สัตว์ประหลาดกลุ่มนึง และวนกลับเป็นวัฎจักร แต่เกม The Thing นั้นมีมากกว่านั้น ในเกมเกมนี้สิ่่งแรกที่คุณจะได้พบก็คือกระสุนที่มีอยู่อย่างจำกัด แถมมาด้วยการต้องแบ่งปันกระสุนเผื่อบรรดาลูกน้องที่่ติดตามห้อยกันมาที่ยินดียิงตอบกลับเมื่อคุณเผลอยิงโดนพวกเขา ตามมาด้วยความปอดแหกของบรรดาลูกน้องบางคนที่เมื่อเห็นสัตว์ประหลาดเริ่มคุมสติไม่อยู่ จนหนักขึ้นจนไม่รับฟังคำสั่งของเรีาหรือวิ่งหนีหายไป ระบบความเชื่อใจที่ลูกน้องมีต่อเรา หากมันลดต่ำพรรคพวกของเราจะไม่ฟังคำสั่งของเราแม้แต่เดินตาม และเลิกกังวลความหนาวเหน็บภายนอกอาคารที่จะลดลงไปเรื่อยๆและเมื่อมันลดลงหมด ค่าพลังชีวิตของเราจะลดลงไปเรื่อยๆจนหมด การดับเพลิงที่ลุกไหม้ทั้งบนพื้นและบนตัวลูกน้อง จุดไฟเผาเหล่า Things ให้วอดวาย ถนอมเครื่องปฐมพยาบาลไว้ใช้ยามจำเป็นเพราะหากขาดแพทย์สนาม เราจะรู้ว่าพลังชีวิตลดลงเร็วแค่ไหน และสุดท้ายพบว่าลูกน้องของคุณที่เดินตามกันมากลายเป็นหนึ่งในเหล่า Thing เข้ามาเล่นงานคุณลับหลัง แล้ววิธีเดียวที่พิสูจน์ได้ว่าพวกเขาเป็นหรือไม่เป็น มีเพียงหลอดยาชนิดหนึ่งซึ่งหาได้่อย่างจำกัดเท่านั้น

เนื้อเรื่องนั้นเริ่มต้นภายหลังตัวภาพยนตร์ไม่กี่วัน หลังจากรัฐบาลขาดการติดต่อกับฐานวิจัยที่ทวีปแอนตาคติก จึงส่งทีมหน่วยพิเศษเข้าไปสำรวจสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้น โดยที่เราเป็นผู้นำทีมค้นหาผู้มีชีวิตรอดและสำรวจผลงานวิจัยในครั้งนี้ เราจะค่อยๆค้นพบไปทีละน้อยว่าแท้จริงแล้วในศูนย์วิจัยนี้เกิดอะไรขึ้นบ้างโดยมีฉากหลังตามแบบของภาพยนตร์ แตกต่างกันตรงที่ทีเหล่านี้มีกำลังพลที่มากกว่า อาวุธยุทโธปกรณ์ที่มากกว่า และส่งผลถึงเหล่า Thing ที่เพิ่มปริมาณมากขึ้นตามไปด้วย ในตอนแรกเราจะอยู่กันครบทีม แต่ภายหลังจะต้องถูกแยกทางกันไป ก่อนที่ตัวเอกจะค่อยๆรวบรวมผู้รอดชีวิตขึ้นมาใหม่โดยที่ไม่รู้ว่าแต่ละคนเป็นคนจริงๆหรือไม่

1-Part
http://adf.ly/XAahI


Search By Tag:
โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลเกมส์ Link เดียว

เรียบเรียงโดย : Load Free Game-Mun.blogspot.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.