[PC] Men of War เกมส์วางแผนเชิงกลยุทธที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี

'

เกมส์ PC Men of War เกมส์วางแผนเชิงกลยุทธที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี ตัว Gane Men of Warจะ พาเราไปสู่สงครามโลกครั้งที่ 2 พร้อมกราฟฟิคที่แสดงการทำลายล้างได้แบบสมจริงทุกระเบียบนิ้ว มีระบบช่วยในการสังหารศัตรูที่เต็มไปด้วยความมันส์ ถ้าใครที่เคยเล่นเกมส์ Soldiers: Heroes of World War II หรือว่าเกมส์ Face of War คุณจะลืมมันทันทีเมื่อเจอเจ้าเกมส์ Men of War
เกมส์ Men of War เป็นเกมส์วางแผนที่มีพื้นหลังอยู่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งผู้เล่นจะได้ควบคุมทหาร 3 เชื้อชาติ คือ นาซีเยอรมัน สหภาพโซเวียต และ ราชอาณาจักรอังกฤษ ผ่านแคมเปญความยาว 19 ด่าน (รวมด่านโบนัสอีก 1 ด่าน) แม้ว่าแคมเปญนั้นจะดูน้อยไปสักนิด แต่ในบางด่านนั้นคุณอาจจะต้องใช้เวลานับชั่วโมงเพื่อทำภารกิจให้เสร็จสิ้น เลยก็ได้
อีกทั้งตัวเกมส์ Men of War นี้ยังมีความน่าสนใจในระบบต่างๆที่เกมส์ Men of War ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ให้คุณสามารถเข้าไปควบคุมยูนิตได้อย่างใกล้ชิด และสามารถใช้ได้กับยูนิตทุกตัว คุณสามารถเข้าควบคุมยูนิตได้ง่ายๆ เพียงการกดปุ่ม End และคุณจะได้สวมบทบาทของทหาร (หรือรถถัง) ซึ่งช่วยให้การต่อสู้นั้นเป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น เรียกว่าเล่นได้ไม่เสียอรรถรสกันเลยที่เดียว ยูนิตที่อยู่ที่มีอยู่ (ซึ่งมักมีจำนวนไม่เกิน 10 ยูนิต) ซึ่งแตกต่างกับ Company of Heroes ซึ่งคงจะให้ความสำคัญกับการเก็บเกี่ยวและการบริหารทรัพยากรอยู่บ้าง แต่เกมส์ Men of War นั้นคุณจะไม่มีการสร้างฐานมาเพื่อผลิตยูนิต ทหารมีให้จำนวนจำกัด หากยูนิตตายก็คือตายไปเลย จะไม่สามารถสร้างมาทดแทนได้ นอกจากจะไปถึงจุดที่มียูนิตฝ่ายเดียวกับผู้เล่น จึงจะสามารถขอกำลังเสริมได้ ยูนิตทุกตัวจะมีช่องเก็บของ ซึ่งใช้เก็บอาวุธทุกชนิด กระสุนปืน ระเบิด และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ตัวยูนิตสามารถพกไปได้ หากยูนิตของคุณกระสุนหมด ก็ต้องหาเก็บตามศพศัตรู (หรือแม้แต่ของพวกเดียวกัน) ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมากที่ปืนของคุณใช้กระสุนของฝ่ายศัตรูได้อีก ด้วย! ปืนเทพจริงๆ…
ดาวน์โหลดเกมส์ Men of War


วีดีโอ เกมส์ Men of War เทพแห่งสงคราม
อย่าพลาดที่จะดาวน์โหลดเกมส์ Men of War เทพแห่งสงคราม ไปลองเล่นและแบ่งปันความสนุกให้คนอื่นด้วยนะครับ

Download Game PC http://adf.ly/ZRqkb

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.