[PC] : Mini Ninjas เกมนินจาน่ารักๆ Full Version

'

รายละเอียด
”มินิ นินจา” รูปแบบเกมแอ็คชันมุมมองบุคคลที่ 3โดยที่มีทั้งการต่อสู้เป็นฉากๆ การลอบเร้นแบบเล็กๆและการปีนป่ายแบบนินจา กราฟิกในเกมเป็นการ์ตูนเซลเชดที่น่ารักน่าเอ็นดูดนตร ีประกอบเป็นแนวดนตรีญี่ปุ่นโบราณที่มีทั้งเรียบสงบ และรัวกลองรบเพื่อเร้าใจกับการต่อสู้เสียงประกอบก็น่ ารักโดยเฉพาะเสียงศัตรู ส่วนเนื้อเรื่องก็เรียบง่ายว่าด้วยการต่อสู้กับปีศาจ ซามูไรที่สาปให้สัตว์น้อยใหญ่กลายเป็นซามูไรปีศาจ เหล่านินจาจิ๋วจึงต้องออกเดินทางเพื่อจัดการคืนความส มดุลของธรรมชาติ และช่วยให้สัตว์ป่ากลับคืนสู่สภาพเดิมระบบการต่อสู้ท ี่ใช้การรัวปุ่มเพื่อโจมตี และปัดป้องให้ศัตรูเสียจังหวะแต่ก็มีวิธีการจัดการที ่แตกต่างกัน น่าจะพอทำให้สนุกได้สิ่งที่โดดเด่นก็คือมีนินจาให้เร าเลือกเปลี่ยนได้มากถึง 6 ตัว ทั้งตัวเอก Hiro ผู้ใช้ดาบนินจาและมีวิชานินจา , Futo ยักษ์ใหญ่ใจดีผู้ใช้ค้อนเป็นอาวุธ ,Tora ผู้มีความไวและใช้กรงเล็บอันแหลมคมShun ผู้ใช้ธนูไว้โจมตีระยะไกล ,Suzume สาวน้อยผู้ใช้ ฟลุตเหล็ก และ Kunoichiนินจาสาวอีกคนที่มพร้อมกับง้าวญี่ปุ่น ตัวละครแต่ละตัวนอกจากจะมีอาวุธที่แตกต่างแล้วแต่ละต ัวยังมีท่าไม้ตายที่แตกต่างกัน โดยในตอนแรกเราจะได้เล่นแค่ 2 ตัวคือ Hiro และ Futo ที่เหลือเราต้องไปช่วยถึงจะได้มา นอกจากนี้ ยังมีอาวุธพิเศษและไอเท็มต่างๆให้ประยุกต์ใช้ได้หลาก หลาย เช่น การใช้หมวกไว้บังธนู และยังสามารถใช้เป็นเรือพายได้ส่วนไอเท็มที่มีก็มีทั ้งเก็บได้ระหว่างทาง และมีระบบซื้อของ อาวุธเสริมก็มีมากมายทั้งระเบิด
หรือชูริเคน ส่วนวิชานินจาที่ต้องค้นหาเอาเองในด่าน ก็มีทั้งเรียกลม ,ปล่อยคลื่นเสียง, สิงร่างสัตว์ปล่อยแสง,เรียกพายุหิมะ แม้ว่าวิชานินจาบางวิชาอาจจะไม่จำเป็นในการเล่นเท่าไ รนักจนถึงการแสวงหาไอเท็ม เช่นการตกปลาเพื่อทำซูชิ หรือเก็บผลไม้ พืช และสมุนไพรมาผสมของตัวเกมยังแอบใส่มุขขำๆไปในเกมบ้าง แบบพอหอมบากหอมคอ อาทิ บอสบางตัวที่ใช้ “การผายลม”เป็นอาวุธ หรือศัตรูบางตัวชอบทำตัวกร่าง แต่พอจัดการลูกน้องมันหมดกลับวิ่งหนีหางจุกตูดรายละเ อียดของตัวละครแต่ละตัวก็ถือว่าสร้างได้ดี 
Minimum System Requirements:
CPU: PIV/Athlon 3.2ghz or higher processor
RAM: 512MB system RAM (1GB Vista)
VGA: ATI Radeon X1300 or higher / Nvidia Geforce 6600 or higher (shader model 3 required) graphics cardOS: Windows XP and Vista
HDD: 5.85GB free space
Sound: DirectX 9 compatible sound card

Recommended System Requirements:
CPU: Intel/Athlon Dual Core Processor
RAM: 1024MB system RAM (2GB Vista)
VGA: ATI Radeon X1300 or higher / Nvidia Geforce 6600 or higher with 512MB video RAM (shader model 3 required)
OS: Windows XP and Vista
HDD: 5.85GB free space
Sound: DirectX 9 compatible sound card
 Hiro – นินจาพระเอกของเรา อาวุธหลักที่ใช้เป็นดาบ มีความสามารถพิเศษในเรื่องการควบคุมพลังธรรมชาติ
Futo – เพื่อนสนิทของ Hiro เป็นนินจาที่มีพละกำลังสูงที่สุดในทั้งหมด 6 คน อาวุธหลักที่ใช้เป็นค้อนไม้ เนื่องจากถืออาวุธประเภทอื่นไม่ถนัดนั่นเอง
Suzume – นินจาสาวที่มาพร้อมฟลุ็ตเหล็ก เธอสามารถใช้เสียงเพลงกล่อมศัตรูให้เคลิ้มได้ อาวุธที่ใช้ก็คือฟลุ็ตนั่นแหละครับ
Chun – นินจาผู้มีความคล่องตัวสูง อาวุธหลักเป็นธนู สามารถโจมตีระยะไกลได้อย่างแม่นยำ
Tora - นินจาผู้มีหัวใจเปรียบเสมือนสัตว์ป่า สามารถเคลื่อนไหวและโจมตีอย่างรวดเร็ว อาวุธหลักเป็นกรงเล็บ
Kunoichi - นินจาสาวคนสุดท้าย ใช้ง้าวเป็นอาวุธสามารถโจมตีเป็นวงกว้างได้ดี มีทักษะในการใช้ง้าวสูง
Part01 ลิ้งดาวน์โหลด 900MB http://rdlnk.co/KW5N4
Part02 ลิ้งดาวน์โหลด 900MB http://rdlnk.co/KW5N5
Part03 ลิ้งดาวน์โหลด 900MB http://rdlnk.co/KW5N6
Part04 ลิ้งดาวน์โหลด 900MB http://rdlnk.co/KW5N7
Part05 ลิ้งดาวน์โหลด 900MB http://rdlnk.co/KW5N8
Part06 ลิ้งดาวน์โหลด 900MB http://rdlnk.co/KW5N9
Part07 ลิ้งดาวน์โหลด 874MB http://rdlnk.co/KW5OA

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.