[PC] ROCKSMITH (เกมที่ใช้กีต้าร์จริงๆเล่นได้) [กุญแจ] [โหลดแรงๆ โครตง่าย]

'

มาแล้ว Music Game สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแนวนี้โดยเฉพาะ หลังจากที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในวงการเกมที่เกี่ยวกับเกม Guitar Hero ว่าเป็นเกมที่ไม่สามารถสอนการเล่นกีต้าร์ของผู้เล่นเกมได้อย่างที่ผู้พัฒนากล่าวไว้ ส่งผลให้ผู้พัฒนาเลิกผลิตไปเลย และตอนนี้ Ubisoft ได้ออกแบบตัวเกมใหม่ทั้งหมดที่มีชื่อว่า Rocksmith ให้ผู้เล่นได้มีการควบคุมกีตาร์จริงๆ ได้อรรถรสเหมือนมีครูมาช่วยสอน เกมนี้จะเป็นเกมแรกที่ช่วยให้ผู้เล่นได้ใช้กีตาร์จริง และเหมือนเป็นการสอนควบคู่กับการเล่นอีกด้วย ซึ่ง Rocksmith ยังสามารถใช้ Guitar ไฟฟ้าจากรุ่นใดก็ได้มาเสียบเข้า เครื่องเล่นเกมไม่ว่าจะเป็น Xbox360 , PS3 หรือ PC ซึ่งในตัวเกมนั้นไม่ใช่จะให้เราดีดๆและดีด ยังมีทั้ง Minigame ให้เราได้เล่นอีกด้วยและยังเป็นการคลายเครียดและฝึกนิ้วไปในตัวอีกด้วย

ตัวเกมส์เล่นกับ WinXP ไม่ได้นะครับ

(ท่านต้องมี Guitar ไฟฟ้า หรือ Bass พร้อมหัวต่อ 1/4 เอาท์พุทแจ็ค ในการเล่นเกมส์นี้นะครับ ซื้อได้ที่นี่ครับ http://www.play-asia.com/Rocksmi ... -49-en-70-59l1.html ใช้ Keyboard คอม หรือ Mouse เล่นไม่ได้นะครับ)คิดว่าหลายๆคนคงได้โหลดเกมมาแล้วแต่ประสบปัญหาเล่นไม่ได้เพราะไม่มีสาย Realtone cable ของเกม
ตอนนี้มีคนทำ crack มาให้สามารถเล่นได้แล้วครับ โหลดจากลิงค์ด้านล่างเลย
http://www.mediafire.com/?knafq25ztyzaf7i(มีมาให้แล้วในโฟร์เดอร์)
ลิ้งค์สำรอง : http://www.one2up.com/view_content.php?content_ID=254576


วิธีนะครับ
1. แตกไฟล์ที่ให้โหลดไปวางที่ ติดตั้งของเกม
2. รันไฟล์ RocksmithNoCableNew.exe ในการเข้าเกม

ส่วนการต่อกีตาร์เข้ากับคอมนะครับ ไปซื้อหัวเชื่อมแบบ Jack เข้าไมค์ ราคาไม่แพงครับอันละ 20 บาท แล้วต่อเข้ากับคอมเลย

สำหรับคนที่มีปัญหาว่าเข้าเกมแล้วขึ้น Too many instrument are currently connected นะครับ ให้ทำตามนี้
1. เข้า Control panel > Hardware and sound > Sound
2. เลือกแถบ Recording ด้านบน
3. ดูว่ามี Microphone อันไหนต่อมั่ง ถ้ามีอันไหนไม่ใช่ของกีตาร์ให้คลิกขวาแล้วเลือก Disable
4. ถ้ายังไม่ได้ให้ลองถอดอุปกรณ์ต่างๆที่ต่อคอมอยู่ เช่น เว็บแคม ปริ้นเตอร�


>> Download <<


ทางเลือกที่ 1 palm-share.com
ขนาดไฟล์ : 7.36 GB
http://adf.ly/RBYiC

ทางเลือกที่ 2 saveyoufile.com
ลิ้งดาวน์โหลด 7.36 GB
http://ad7.biz/RKB1c

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.