[PC] MAFIA II ENHANCED EDITION + 8DLC [REPACK][ONE2UP|FULLGAME]

'
Genre: Action
Developer: 2K Czech 
Publisher: 2K Games 
Release Date: 27 Aug 2010


เรื่องราวสุดคลาสสิคของกลุ่มคนบาปที่ทำทุกอย่างเพื่อความยิ่งใหญ่ของตนเอง เชือดเชือน หักหลัง เข่นฆ่า ภาพของชายในชุดดำและหมวกสุดเท่ยืนเรียงแถวและกราดยิงปืนยังคงติดตา Mafia II เกมภาคต่อที่กลับมาเล่าเรื่องราวการต่อสู้กันระหว่างเหล่ามาเฟียนอกกฎหมาย

เหตุการณ์ในเกมเกิดในปีค.ศ. 1943 ถึง 1951 ในเมืองที่ชื่อว่า Empire Bay ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเมือง New York City, Chicago และ Detroit ตัวละครเอกชื่อ Vito Scaletta เขาเป็นชาวอิตาเลียนอเมริกันเกิดในครอบครัวที่ยากจนบนเกาะซิซิลีและได้อพยพมาอยู่ที่อเมริกาแต่ว่าก็ไม่อาจจะหนีความยากจนไปได้ เขาได้พบกับ Joe Barbaro และก็ได้เป็นเพื่อนกัน พวกเขาได้ร่วมกันก่อเวรกรรมจนในที่สุด Vito ก็ถูกจับและต้องเลือกว่าจะเข้าคุกหรือจะไปเป็นทหารในสงครามโลกครั้งที่ 2

สงครามโลกยังไม่จบแต่ Vito ถูกส่งกลับมาบ้านเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ เขาได้มาพบกับเพื่อนเก่า Joe ซึ่งได้ยื่นข้อเสนอให้เขาไม่ต้องกลับไปรบอีก Vito รับข้อตกลงและคิดว่าจะกลับมามีชีวิตปกติแต่เขาก็พบว่าพ่อของเขาที่ตายไปแล้วได้ทิ้งหนี้สินก้อนโตไว้ถ้าไม่รีบใช้หนี้จะต้องเกิดเรื่องร้ายแรงขึ้น แต่ด้วยงานแบกหามธรรมดาไม่สามารถหาเงินได้ในเวลาอันรวดเร็ว Vito จึงต้องไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่า Joe และก็ได้ร่วมก่อเวรกรรมกันอีกครั้งและก็เป็นการเริ่มก้าวเข้าสู่เส้นทางของเหล่ามาเฟืย

เกม Mafia II มีการเล่นแบบเน้นการเล่าเรื่องเป็นตอนโดยจะต้องทำภารกิจตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแต่ละตอน ระหว่างนั้นจะมีการเล่นแบบโลกเปิดกว้างเป็นส่วนเสริม ระหว่างภารกิจไม่สามารถที่จะเซฟได้จนกว่าจะจบภารกิจหรือไปถึงจุดเซฟอัตโนมัติ ระหว่างภารกิจที่ไม่ได้มีการกำหนดเวลาเราจะไปเถลไถลที่ไหนก็ได้แต่ถ้าตายก็จะไปเริ่มภารกิจใหม่

การต่อสู้ในเกมนี้จะเน้นการหลบเข้าที่กำบังและการโจมตีด้วยปืนเป็นหลัก เราสามารถย่องเข้าไปด้านหลังของศัตรูเพื่อสังหารได้แต่เกมการเล่นส่วนใหญ่จะเน้นการยิงต่อสู้กันเสียมากว่า เราสามารถเดินทางโดยใช้การเดินหรือใช้รถแต่จะไม่สามารถที่จะยิงโจมตีจากในรถได้เหมือนเกมอื่น ทำให้ฉากไล่ล่าต้องอาศัยการขับรถตามไปไล่ชนอย่างเดียวแต่ว่าฉากไล่ล่าในเกมนี้ก็น้อยมากเว้นแต่ว่าจะไปทำเรื่องให้ตำรวจในเกมเห็นและต้องขับรถหนี

นอกจาการต่อสู้ด้วยอาวุธปืนแล้วเรายังสามารถต่อสู้โดยใช้มือเปล่าได้โดยการแตะต่อยซึ่งจะมีท่าต่อสู้ให้เรากดปุ่มตาม นอกจากนี้ยังมีมินิเกมสะเดาะกลอนด้วยซึ่งเราจะให้เปิดกลอนประตูหรือใช้เปิดประตูรถเพื่อขโมย แต่การขโมยรถมีวิธีที่เร็วกว่าโดยการต่อยกระจกรถแล้วล้วงเข้าไปเปิดข้างใน ในเกมก็ยังมีตำรวจที่คอยตรวจจับคนผิดกฎหมายเช่นขับรถเร็วเกินกำหนดหรือชนรถคันอื่นหรืออาชญากรรมที่ร้ายแรง เราอาจจะขับรถหนีจนตำรวจเลิกตามหรือถ้าเป็นความผิดเล็กน้อยเราก็รอจ่ายค่าปรับได้

เงินในเกมนี้เราจะได้ตามภารกิจหรือจะไปขโมยรถแล้วเอาไปขายทีอู่รถของ Mike Bruski ก็ได้ เงินที่ได้จะสามารถเอาไปซื้อเสื้อผ้าและอาวุธหรืออาหารได้แต่ไม่จำเป็นต้องสะสมให้มากนัก เพราะว่าถ้าเล่นไปถึงเนื้อเรื่องบางช่วงจะพบว่าเงินและของที่สะสมไว้หายไปหมด อาวุธก็สามารถหาเก็บได้จากศพของศัตรูซึ่งก็เพียงพอสำหรับฉากต่อสู้แต่ละครั้งถ้าผู้เล่นฝีมือไม่แย่มาก

บางคนอาจจะชอบสะสมเสื้อผ้าหรือรถแต่ว่าตัวเกมเป็นเกมที่เล่นแล้วจบเลยไม่สามารถจะเล่นต่อหลังจากจบเกมได้ ทำให้การสะสมดูจะไร้ค่า บางคนอาจจะตามหาปกหน้ากลางของหนังสือเพลย์บอยให้ครบแต่ก็ไม่มีอะไรมากกว่าภาพสาวยุคคลาสสิคเอาไว้ดูเล่น คงจะถูกใจสำหรับกลุ่มคนที่ชอบ

เกมการเล่นบางตอนก็ทำได้ดีมีการเล่นที่ท้าทายมีหลายอย่างให้ทำทั้งการเล่นแบบลุยต่อสู้ การเล่นแบบลอบเร้นหาทางไปโดยไม่ให้คนอื่นเห็นหรือการไม่ฆ่าคนเพื่อให้ได้โบนัสพิเศษแต่บางภารกิจก็ธรรมดาตื่นเช้าขับรถไปที่นั่นที่นี่แล้วก็กลับมานอน เนื้อเรื่องในหลายส่วนทำออกมาได้ดี มีทั้งการหักหลัง การล้างแค้นตามสูตรภาพยนตร์แบบมาเฟีย เกมการเล่นก็ไม่ยากไม่ง่ายสามารถเล่นจบได้แบบรวดเดียวอย่างสบาย

ในส่วนที่เป็นโลกเปิดกว้างก็ทำออกมาได้งดงามแต่ไม่มีอะไรมากไปกว่าของประดับ ลูกเล่นที่เกมแบบโลกเปิดกว้างควรจะมีก็ไม่มี เหมือนกับผู้สร้างไม่รู้จะเน้นส่วนไหนดีระหว่างเนื้อเรื่องกับโลกเปิดกว้างหรือว่ากลัวผู้เล่นจะเบื่อกับเนื้อเรื่องเลยทำฉากโลกเปิดกว้างให้ขับรถเล่นแต่มันกลับกลายเป็นผลเสียกับเกมเพราะโดนเอาไปเปรียบเทียบกับเกมอื่นแล้วทำให้เกมนี้ด้อยลงไป

ภาพในเกมทำออกมาได้สวยงามและได้บรรยากาศแบบยุคคลาสสิค ในเวอร์ชันของเครื่องพีซีมีการเพิ่มฟีเจอร์สำหรับการ์ดแสดงผลที่รองรับระบบฟิสิกส์เข้าไปด้วยทำให้การแสดงผลงดงามยิ่งขึ้น แต่ก็ยังมีข้อเสียบางส่วนเช่นตัวละคนที่ไม่ค่อยจะสำคัญกลับถูกละเลยทำให้ดูแข็งเหมือนหุ่นไม้มากว่าจะเหมือนคนจริง เสียงในเกมก็ทำออกมาได้ดีเสียงพากย์และเสียงเอฟเฟกต์ก็สมจริงและยังมีเพลงยุคเก่าที่สามารถเปิดฟังได้จากสถานีวิทยุซึ่งเข้ากับบรรยากาศในเกมได้เป็นอย่างดีและอาจจะทำให้บางคนชื่นชอบจนต้องไปหามาฟังกันเลยทีเดียว

เกม Mafia II จะสนุกหรือไม่สนุกขึ้นอยู่กับความคาดหวังของผู้เล่นเองว่าต้องการอะไรจากเกมนี้ ถ้าต้องการเกมแบบโลกเปิดกว้างมีภารกิจมากมายให้ทำแบบอิสระก็คงจะต้องผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะตัวเกมจะเน้นเนื้อเรื่องมากว่าแต่ก็ยังมีส่วนของโลกเปิดกว้างให้เล่นกันจากตัวเสริมที่ชื่อว่า The Betrayal of Jimmy ของเครื่องเพลย์สเตชัน 3 และ ตัวเสริมที่ลงทุกเครื่องชื่อว่า Jimmy's Vendetta ซึ่งเป็นเรื่องราวของ Jimmy นักฆ่าของมาเฟียที่เน้นการทำภารกิจแบบดุเดือด

สำหรับคนที่ต้องการเนื้อหาที่เต็มอิ่มจากเรื่องราวของมาเฟียแบบเข้มข้นพร้อมกับบรรยากาศแบบคลาสสิคและไม่ได้สนใจเรื่องโลกเปิดกว้างมากนักเกมนี้ก็สร้างความสนุกสนานได้เป็นอย่างดี สนุกในเกมก็เหมือนกับดูภาพยนตร์ดูละครนะครับอย่าเอามาปะปนกับโลกความเป็นจริง หวังเป็นอย่างยิงว่าคงไม่มีข่าวเด็กปล้นรถแท็กซียุคปี 1943 และก็ขึ้นข่าวหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์ยุคคลาสสิค
ข้อมูล: manager.co.th


System Requirements
Minimum:
OS: Microsoft Windows XP (SP2 or later) / Windows Vista / Windows 7
Processor: Pentium D 3Ghz or AMD Athlon 64 X2 3600+ (Dual core) or higher
RAM: 1.5 GB RAM
Hard Disk Space: 8GB
Video Card: nVidia GeForce 8600 / ATI HD2600 Pro or better
Sound Card: 100% DirectX 9.0c compatible sound card

Recommended:
OS: Microsoft Windows XP (SP2 or later) / Windows Vista / Windows 7
Processor: 2.4 GHz Quad Core processor
RAM: 2GB
Hard Disk Space: 10GB
Video Card: nVidia GeForce 9800 GTX / ATI Radeon HD 3870 or better
Sound Card: 100% DirectX 9.0c compatible sound card
REPACK - R.G. CATALYST - 4.7 GB
(ไม่ตัด, ลดคุณภาพวิดีโอ เกม Update 3 รวม 8DLC)

ALL 8DLC
- Joe's Adventure.
- Jimmy's Vendetta.
- Betrayal of Jimmy.
- Vegas Pack
- Renegade Pack
- Greaser Pack
- War Hero Pack
- Made Man Pack


ONE2UP
(แก้ชื่อไฟล์ให้เรียงตามลำดับแล้วจึงคลายไฟล์)
PART.01PART.02PART.03PART.04PART.05PART.06


PASS
blackloadgame2013.blogspot.com


วิธีติดตั้ง
++ คลายไฟล์ - ติดตั้งเกม - เล่น ++

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.