[PC] [Bit] The Night of the Rabbit

'[PC] [Bit] The Night of the Rabbit

ตัวอย่างวีดีโอThe Night of the Rabbit เป็นเกมแนว Point-click เนื้องเรื่องน่าติดตาม เกมนี้เป็นเกมที่พลาดไม่ได้สำหรับคนที่เก่งภาษาอังกฤษและชอบปริศนาซึ่งจุดเด่นของเกมนี้คือ มีเนื่อเรื่องที่ชวน ผจญภัยและน่าค้นหาทั้งดีไซน์เกี่ยวกับโลกใหม่ที่แปลกประหลาดตาเนื้อเรื่องที่เข้มข้นทำให้รู้สึกถึงหลายโทนของความรู้สึกในเกมเดียวอาจจะทำให้ผู้ที่ชอบเกมประเภทเสพเนื้อเรื่องติดงอมแงมเลยทีเดียวสูญเสียตัวเองในโลกแห่งนิยายของมายากลและความน่าพิศวง ที่ๆทุกสิ่งเป็นไปได้และไม่มีอะไรที่เป็นอย่างที่มันควรจะเป็นซะทีเดียวเข้าร่วมผจญภัยไปกับหนุ่มน้อยเจอร์รี่และตามกระต่ายขาวไปยังดินแดนมหัศจรรย์ของ Mousewood ดินแดนที่เหล่าสรรพสัตว์ต่างๆสามารถพูดได้ และเป็นสถานที่ที่อุดมไปด้วยความลึกลับ และที่นี่เองเป็นที่ที่ความฝันของเจอร์รี่ คือการเป็นนักมายากลจะได้เป็นจริง, เมื่อมีกระต่ายที่แต่งตัวหรูหราและตัวสูงชื่อว่า Marquis de Hoto ได้ปรากฏตัวและยื่นข้อเสนอให้เจอร์รี่ได้ฝึกเป็นนักมายากลอย่างที่เขาต้องการ แต่เมื่อทั้งสองเข้ามายังโลกแห่งแฟนตาซีนี้ ก็พบว่าถูกปกคลุมไปด้วยคาถาพ่อมดชั่ว “Zaroff” ที่ครอบงำเอาผู้คนและโลกแห่งนี้ไปเสียแล้ว, การผจญภัยแสนมหัศจรรย์ของเจอร์รี่ได้กลายเป็นฝันร้ายไปเสียแล้ว, และอย่างช้าๆเด็กหนุ่งก็ได้พบความจริงว่ากระต่ายลึกลับนั้นมีเหตุผลบางอย่างที่ยื่นข้อเสนอให้เจอร์รี่เป็นเด็กฝึกมายากลของเขา , แล้วเจอร์รี่และเพื่อนของเขา, Plato และ Kitsune จะประสบความสำเร็จในการขัดขวางแผนการของ Zaroff ผู้ยิ่งใหญ่หรือไม่ ความลับที่น่ากลัวที่เจ้ากระต่ายขาว Marquis พยายามซ่อนเขาคืออะไร? คำตอบนั้นถูกฝังอยู่ลึกภายในป่ามืดของโลกลึกลับแห่งนี้ …Genre: Adventure, Indie
Developer: Daedalic Entertainment
Publisher: Daedalic Entertainment
Release Date: 29 May 2013System Requirements
Minimum:
OS:Windows XP
Processor:2.5 GHz (Single Core) or 2 GHz (Dual Core)
Memory:2 GB RAM
Graphics:OpenGL 2.0 compatible with 256 MB RAM
DirectX?:9.0c
Hard Drive:6 GB HD space
Sound:DirectX compatibleRecommended:
OS:Windows Vista/7/8
Processor:2.5 GHz (Single Core) or 2 GHz (Dual Core)
Memory:4 GB RAM
Graphics:OpenGL 2.0 compatible with 512 MB RAM
DirectX?:9.0c
Hard Drive:6 GB HD space
Sound:DirectX compatible [PC] [Bit] Legacy of Kain AnthologyReview : TONY HAWK’S PRO SKATERthe sim3 Pets[PC] [Bit] DivekickShadow of Mordor ตำนานแหวนครองพิภพตะลุยยุคมืดของมอร์ดอร์Review : LUCIUS II[PC] [Bit] Oil Rush[PC] [Bit] WRC World Rally Championship 3


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.