[PC] [Bit] Red Orchestra 2 Rising Storm

'[PC] [Bit] Red Orchestra 2 Rising Storm

ตัวอย่างวีดีโอRising Storm เป็นเกมแนวแอคชั่นลำดับถัดไปในแฟรนไชส์​​ Red Orchestra ที่ได้รับรางวัลเกมเพลย์ที่ดีคุณสมบัตินวัตกรรมและเสียงที่สมจริงและกราฟิกของ RO2 ใน Rising Storm จะใช้คุณสมบัติเหล่านี้และเพิ่มคุณสมบัติมากขึ้นไปอีก , ด่านใหม่ๆ เนื้อเรื่องใหม่และอาวุธใหม่และกลุ่มใหม่ เกมจะให้ผู้เล่นต่อสู้ในสถานที่ที่โดดเด่นจากเกาะที่มีชื่อเสียงผ่านแคมเปญในมหาสมุทรแปซิฟิก ช่วงเวลาระหว่าง 1942-1945 ในขณะที่กองทัพสหรัฐและนาวิกโยธินต่อสู้กับกองทัพจักรวรรดิญี่ปุ่นและกองกำลังพิเศษกองเรือ Naval Landing Forces ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสงครามชายหาด , การต่อสู้ในป่าหรือการสู้ระยะประชิด ในเกาะกัวดาลคาอิโว จิมาและไซปันและอีกหลายๆที่ที่โดดเด่นอื่นๆ ผู้เล่นสามารถที่จะเลือกเป็นทั้งสองฝ่าย – อเมริกันหรือญี่ปุ่น – ผ่านระบบออนไลน์ที่รองรับผู้เล่นถึง 64 คน, Rising Storm ยังแนะนำเกมเพลย์ชนิดใหม่เข้าไปในแฟรนไชส์คือสงครามอสมมาตร อเมริกันมีข้อได้เปรียบที่เห็นได้ชัดในอาวุธปืนไรเฟิลของพวกเขาที่ยิงได้อย่างรวดเร็วกึ่งอัตโนมัติ อาวุธยิงอัตโนมัติ และปืนไฟทำลายล้าง, ฝ่ายญี่ปุ่นจะเป็นเกมที่ว่ออกรูปแบบความกล้าหาญดิบ ความดุดันของพวกเขาและการใช้ไหวพริบของอุปกรณ์ เช่นปืนครกที่ยิงกระสุนลงเข้าสู่ใจกลางของกองทัพศัตรูจากที่ไหนก็ได้ ระเบิดที่สามารถวางเป็นกับดัก และความได้เปรียบทางการสู้ระยะประชิดเพราะดาบปลายปืนที่จะมีมาให้แทบทุกชนิด , ที่เก็บเสียงที่ทำให้ยากแก่ศัตรูที่จะหาและยิงสวนกลับมาได้เป็นโอกาสให้ใช้ดาบปลายปืนและดาบคาตานะเมื่อฝ่ายตรงข้ามของพวกเขาเผลอ พบกับอาวุธจาก WWII ระบบเสียง การเล็ง หายใจหรือกระสุนที่สมจริงและอีกมากความต้องการระบบ
Minimum
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Dual Core 2.3 GHz or better
Memory: 2 GB
Graphics: 256 MB SM 3.0 DX9 Compliant NVIDIA® GeForce 7800 GTX or better ATI® Radeon® HD 2900 GT or better
DirectX®: DirectX 9.0c
Hard Drive: 8 GB free hard drive space
Sound: Windows Supported Sound Card
Other: Broadband Internet Connection requiredRecommended
OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Quad Core 2.6 GHz or better
Memory: 3 GB
Graphics: 512 MB SM 3.0 DX9 Compliant NVIDIA® GeForce GTX 260 or better ATI® Radeon® HD 5750 or better
Hard Drive: 8 GB free hard drive space
Sound: Sound Blaster Audigy or betterOne late night[PC] Tom Clancy’s H.A.W.X. สเปคต่ำ โหลดบิท ไฟล์เดียวIcarus เกมแนว Full 3D MMORPG สุดมันส์ พร้อมให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้[PC] [Action] The Last of Usรีวิวจัดเต็ม : Moorhuhn Tiger and ChickenReview : GHOSTSHIP AFTERMATHReview : Risen 3: Titan LordsNASCAR ’14


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.