[PC] [Bit] REMEMBER ME

'[PC] [Bit] REMEMBER ME

ตัวอย่างวีดีโอเกมส์แอคชั่น (TPS) นามว่า Remember Me เกมนี้กล่าวถึงโลกอนาคตในปี 2084 รับบทเป็นสาว Nilin ผู้ที่สูญเสียความทรงจำในครั้งอดีต หลังถูกลบความจำจะทำให้ปะติดปะต่อสาเหตุไม่ถูก โดยองค์กรผู้ที่เธอเคยร่วมงาน ทำให้ Nilin ค้นหาตัวตนที่แท้จริงและหาทางกู้ความจำกลับคืนมากจุดเด่นของเกมส์แอคชั่น (TPS) Remember Me คือ สามารถสร้างท่าต่อสู้เพื่อใช้สำหรับทำคอมโบต่อสู้ได้ โดยมีให้เลือกมากถึง 5 หมื่นแบบ อีกทั้ง นำเสนอภาพยนตร์ในลักษณะ Interactive ที่ทำให้ตัวเกมส์และเนื้อเรื่องดำเนินพร้อมกันและโต้ตอบระหว่างกันได้ด้วยใน Remember Me ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Nilin สุดยอดนักล่าความทรงจำผู้ซึ่งไม่ได้มีเพียงความสามารถทางร่างกายและความรู้ด้านศิลปะป้องกันตัวที่สูงส่งเท่านั้น หากแต่เธอยังมีความสามารถพิเศษคือการเจาะความทรงจำของเป้าหมายแล้วขโมยรวมถึงเปลี่ยนแปลงความทรงจำของพวกเขาเหล่านั้นได้ด้วย แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผัน เหล่าผู้มีอำนาจต่างหวาดระแวงในความรอบรู้และความสามารถของ Nilin จึงจับกุมตัวและลบความทรงจำของเธอทั้งหมด หลังจากหลบหนีออกจากการคุมขังมาได้ Nilin จึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหาตัวตนที่แท้จริงของเธอ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนที่เหลือเพียงคนเดียวของเธอ และก้าวไปสู่เส้นทางแห่งการเปลี่ยนแปลงโลก ซึ่งเกมนี้ถือว่าเป็นgame pc offlineที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียวคุณสมบัติต่างๆของเกม- ภาพลักษณ์ของอนาคตที่ตระการตา: พบกับเมือง Neo-Paris ในปี ค.ศ. 2084 ที่ซึ่งสิ่งเสมือนจริงและการเข้ารหัสความทรงเป็นตัวกำหนดวิถีชีวิตของผู้คน– รับบทเป็น Nilin สุดยอดนักล่าความทรงจำผู้มีอดีตเป็นปริศนา: กลายเป็นนักล่าความทรงจำที่ถูกหมายหัวเป็นอันดับแรกในเมือง Neo-Paris และสัมผัสกับพลังในการเจาะและขโมยความทรงจำของเป้าหมาย เก็บข้อมูลที่คุณต้องการจากจิตใจของผู้คนได้โดยตรง ทั้งนี้เพื่อปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วง และค้นหาความทรงจำที่สาบสูญของตนคืนกลับมาMemory Remix: ระบบการเล่นรูปแบบใหม่ที่จะให้ผู้เล่นได้ใช้ความสามารถพิเศษของ Nilin ในการเปลี่ยนแปลงความทรงจำของผู้คนได้ตลอดเวลาระหว่างเล่น มันจะเป็นตัวเปลี่ยนแปลงมุมมองของตัวละครทั้งต่อตนเองและผู้คนรอบข้าง และมันจะส่งผลต่อความเป็นไปของโลกในปี ค.ศ. 2084– ส่วนผสมที่ลงตัวของการต่อสู้และการสำรวจ: ตะลุยไปในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายของ Neo-Paris ด้วยความสามารถทางร่างกายและความรู้ด้านศิลปะป้องกันตัวของ Nilin ในฐานะของผู้ล่า และเหยื่อ– เสียงพากย์ประจำถิ่น: Remember Me จะได้รับการพากย์เสียงภาษาต่าง ๆ อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน และอีตาลี รวมถึงซับไตเติ้ลภาษารัสเซีย โปแลนด์ และโปรตุเกศMinimum (ระบบขั้นต่ำ)OS: Windows Vista/XP, Windows 7, Windows 8
Processor: Intel CoreTM2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD AthlonTM X2 2.8 Ghz or better
Memory: 2 GB RAM
Hard Disk Space: 9 GB free hard drive space
Video Card: NVIDIA GeForce 8800GTS or better, ATI RadeonTM HD 3850 or better
DirectX: 9.0c or greater
Sound: Standard audio deviceRecommended (ระบบที่แนะนำ)OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
Processor: Intel CoreTM 2 Quad 2.7 Ghz or better, AMD PhenomTM II X4 3 Ghz or better
Memory: 4 GB RAM
Hard Disk Space: 9 GB free hard drive space
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 560 or betterReview : WRC4 World Rally Championship2013[PC] [Bit] Police Force 2[PC] [Bit] Fieldrunners 2[PC] [Bit] The Sims 2[PC] [Bit] Forced[PC] [Bit] BurnOut Paradise The Ultimate Box[PC] [Bit] Skulls of the ShogunCall of Duty : Ghost เกมส์ FPS ในตำนาน กลับมาพร้อมความสมจริงที่ทวีคูณ


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.