[PC] CLOUDBUILT [2014 – 742MB – ONE2UP]

'[PC] CLOUDBUILT [2014 – 742MB – ONE2UP]

ตัวอย่างวีดีโอเกม CLOUDBUILTCLOUDBUILTเกมนี้จะเป็นเกมที่ออกแนว Parkour ที่มีความรวดเร็วและสวยงามมาก เกมนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกเกมที่มีความยากในการเล่นมากค่ะ ซึ่งเริ่มเกมขึ้นมาเราก็จะได้เล่นเป็นตัวละครเพศหญิงเลยค่ะ เป็นเกมที่มีความสามารถในด้านต่างๆ มีไอพ่นในตัวเองเพื่อที่จะใช้ในการวิ่ง มีพลังมากมาย ตัวละครเหมือนจะเป็นหุ่นยนต์ที่มีรูปร่างน่าตาเหมือนคน ในเกมจะเป็นเกมที่ใช้ไหวพริบล้วนๆและความแม่นยำเท่านั้นที่จะผ่านไปได้ ซึ่งเมืองที่ใช้เล่นจะเป็นเมืองลอยฟ้าค่ะ แต่เมืองนั้นเหลือแค่ซากที่พังลงมาแล้ว ความยากจะอยู่ตรงที่ต้องหลบและหลีกสิงของหรือ Monster ต่างๆที่อยู่ตามทางที่จะไป ตัวละครสามารถที่จะเดินไปทางไหนก็ได้ และต้องหาเอาเองด้วย เราสามารถเกาะและเดินบนกำแพงได้ด้วยนะคะ ใครที่ดูมาแล้วก็จะรู้ค่ะ              ไปดูในส่วนที่เป็นเอฟเฟคต่างๆในเกมกันบ้างค่ะ ก่อนอื่นเอามาดูเรื่องสี สีในเกมนั้นจะออกแนวสีสันสดใสนะคะ พื้นหลังก็จะเป็นเมฆสีของเมฆจะเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ค่ะ ว่าด้วยเรื่องของเสียง อันนี้จัดเต็มค่ะ เสียงสุดยอดมาก เหมือยอยู่ในเรื่องจริงๆ เกมนี้น่าติดตามมากค่ะ          สรุปเลยแล้วกันค่ะว่า เกมนี้นั้นเน้นในความเร็ว และไถลไปตามที่ต่างๆ แต่ไม่ได้เน้นไปทางการต่อสู้เหมือนกับหลายๆเกมอื่นๆ เป็นการได้อารมณ์ไปอีกแบบค่ะ บอกได้เลยว่าสนุกและอย่าคิดนะคะว่าจะง่ายเพราะยิ่งจะยากมากขึ้นตามระดับต่างๆเรื่อยๆค่ะCLOUDBUILT CLOUDBUILT_6 CLOUDBUILT_5CLOUDBUILT_3 CLOUDBUILT_2 CLOUDBUILT_1ONE2UP [DIRECT LINKS]PART01PASSWORD : zionistic-upload.blogspot.comวิธีติดตั้งเกมส์1.โหลดไฟล์ครบทั้งหมด
2.แตกไฟล์โดยใช้โปรแกรม Winrar
3.รันตัว Setup ติดตั้งตามขั้นตอน ..
4.เข้าเกมส์ได้เลยครับ ![PC] [Bit] The Elder Scrolls III Morrowind GOTYReview : THE SIMS 4Review : CITIES XXL10 ดาราวัยรุ่นหญิงหน้าใหม่มาแรง 2013[PC] [Bit] Tropico 4 Collectors BundleReview : CASTLESTORM[PC] [Bit] Ys OriginsReview : Crysis


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.