[PC] Mass Effect 3 ไฟล์เดียว โหลดบิท ลิงค์ตรง

'[PC] Mass Effect 3 ไฟล์เดียว โหลดบิท ลิงค์ตรง

ตัวอย่างวีดีโอMass effect 3 เกมส์นี้ถูกพัฒนาโดย bioware โดยที่ไบโอแวร์นี้มีชื่อเสียงมากในเรื่องของการส้รางสรรค์เนื้อเรื่อง ถ้าหากท่านใดได้เล่นเกมส์นี้มาก่อนก็จะรู้ดีครับว่าเรื่องราวภายในเกมส์นั้นจะเป็นไปตามการตัดสินใจของผู้เล่น ซึ่งก็เป็นที่มาของคำว่า mass effect นั้นเอง ในเรื่องของกราฟฟิคในภาคสามนี้ กราฟฟิคได้ถูพัฒนาเพื่มขึ้นอีกเล็กน้อยของสภาพแวดล้อมภายในเกมส์ ทั้งตัวเมืองที่ใหญ่เข้าและสนามรบที่มีรายละเอียดมากขึ้น ซึ่งถ้าคุณเป็นที่ชอบเล่นเกมส์แนว ไซไฟหรือเกมส์แนว อวกาศและก็คงจะเป็นที่ถุกใจคุรไม่ใช่น้อยเลยครับ และที่สำคัญก้คือใช้สเปคคอมที่น้อยมากเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพของภาพในเกมสืที่ได้เลยครับ ในส่วนชองหน้าตาตัวละครก้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงจากภาคที่แล้วเท่าไหรยังดูแข็งๆเหมือนเดิมครับ ส่วนเรื่องของเสียงในเกมส์ การพากษ์ ต่างๆนั้นทำออกมาได้ดีมากเลยที่เดียวคุณนั้นจะเหมือนราวกับว่าได้ดูหนังเรื่องหนึ่งอยู่เลยก้ว่าได้ ส่วนระบบการเล่นในเกมส์ภายนี้ได้เสริมระบบการเล่นของเกมส์ภาคก่อนๆที่ขาดหายไปได้อย่างครบถ้วย เรื่องความของความมันนั้นไม่ต้องพูดถึงครับไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ การต่อสู้ ความแลาดของสัตรูครับ ยังงัยถ้าหากสนใจเล่นหรือใครที่ยังไม่เคยเลยก็โหลด Mass effect 3 ไปลองเล่นดูครับรับลองได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังครับสเปคคอมพิวเตอร์ขั้นต่ำของเกม Mass Effect 3
OS – Windows XP SP3/Vista SP1, Win 7
CPU – 1.8 GHz Intel Core 2 Duo (equivalent AMD CPU)
RAM – 1GB for XP / 2GB RAM for Vista/Win 7
Disc Drive – 1x speed
Hard Drive – 15 GB
Video – 256 MB (Pixel Shader 3.0 support)
Sound – DirectX 9.0c compatible
DirectX – DirectX 9.0c August 2009 (included)สเปคคอมพิวเตอร์ขั้นแนะนำเกม Mass Effect 3
OS – Windows XP SP3/Vista SP1, Win 7
CPU – 2.4 GHz Intel Core 2 Duo (equivalent AMD CPU)
RAM – 2GB for XP / 4GB RAM for Vista/Win 7
Disc Drive – 1x speed
Hard Drive – 15 GB
Video – AMD/ATI Radeon HD 4850 512 MB or greater, NVidia GeForce 9800 GT 512 MB or greater
Sound – DirectX 9.0c compatible Watch Dogs[PC] [Bit] E.Y.E Divine CybermancyReview : THE GREAT ESCAPEWargaming พร้อมรบด้วยระบบบัญชีพรีเมี่ยมแบบครบวงจร จ่ายครั้งเดียวใช้ได้ทุกเกมLOE Online เผยอาชีพแรกสุดเท่ห์ “Duelist” นักดาบกระสุนโลกันต์Farming Simulator 2013 ไพล์บิต โหลดแรง ลิ้งค์เดียว[PC] [Bit] Shank[PC] [Bit] X3 Albion Prelud


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.