STAR TREK [the video game]

'STAR TREK [the video game]

ตัวอย่างวีดีโอStar Trek เกมพีซีมุมมองบุลคลที่สาม วางจำหน่าบไปแล้วเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมนี้เอง ทางผู้ผลิตนั้นบอกว่าเรื่องราวภายในเกมนั้นจะเหมือนในหนังที่เราได้ดูกันเลย ที่เดวโดยที่จะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงของ Star Trek ภาคแรกและ Star Trek Into Darkness ซึ่งผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทให้เล่นเป็น เจมส์และสป็อค  แน่ละเราก็ต้องได้เล่นเป็นตัวเอกอยู่แล้ว เรื่องราวนั้นเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาได้ค้นพวกกลุ่มของนักวิทยาศาสตร์ที่เป็น ผู้พัฒนาการแหวกพื้นที่ในอวกาศซึ่งสามารถเคลี่อนย้ายคนหรือสิงของต่างๆไปที่ อื่นๆได้ แต่การพัฒนานั้นได้เป็นสาเหตุให้พวก Gorn สามารถบุกเข้ามาโจมตีได้ Star Trek นี้นได้ถูกพัฒนาโดย DIGITAL EXTREMES โดยที่เนื้อหาภายในเกมนั้นถูกเขียนขึ้นโดย  Marianne Krawczyk ขอบอกได้เลยว่าไม่มีใครนั้นไม่รู้จักผลงานของเขาอย่างแน่นอน ก็คนเดียวกับที่เขียนเนื้อเรื่องในเกม GOW นั้นแหละครับรู้อย่างงี้แล้วน่าสนใจขึ้นละสิ ส่วนเรื่องของรูปแบบการเล่นนั้นจะเป็นมุมมองบุคคลที่สามซึ่งผู้เล่นนั้นจะ สามารถเห็นรายละเอียดสภาพแวดล้อมภายในได้อย่างชัดเจน ซึ่งกราฟิคในเกมนั้นเรียกได้เลยว่าสวยงามเป็นอย่างมาก โดยที่เรานั้นจะต้องเก็บรวบรวมข้อมูลต่างมาแก้ไขปิศนาภายในเกมให้จงได้ ซึ่งตัวละครทั้งสองนั้นจะมีความสามารถที่แต่กัน และการเลือกตัวละครก็จะมีผลกับการเล่นในฉากต่างๆภายในเกม ได้รับข้อมูลกันมากขนาดนี้แล้วจะพลลาดได้งัยจริงรึป่าวครับยังงัยลองเล่นดู ละกันครับผมคิดว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะผมก็เป็นแฟนหนังเรื่องนี้อยู่ ซึ่งตัวเกมก็ใช้เนื้อเรื่องจากหนังเช่นกัน…Minimum RequirementsGD Adjusted RequirementsRecommended Requirements[PC] Mass Effect 3 Citadel DLC-RELOADED โหลดแรงๆ[PC] [Bit] VALDIS STORYรีวิว S.T.A.L.K.E.R Shadow of ChernobylReview : Teenage Mutant Ninja Turtles Out of theFar Cry 3The Sims Medievalstreet fighter 4Review : DRAGON AGE: INQUISITION


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Total Visit

โหลดเกมส์ PC เกมส์ PC โหลดเกมส์ one2up โหลดเกมส์ link เดียว โหดลเกมส์ลิ้งเดียว โหลดเกมลิ้งเดียว โหลดเกม one2up เกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม PC โหลดเกม Link เดียว ที่นี่ที่เดียวที่ให้คุณได้มากกว่าเว็บไซต์ทั่วไป โหลดง่ายโหลดสบาย โหลดลิงค์ตรง โหลดแรงโคตรถ้าได้ลอง Games To Download For Pc Free Games

TAG

game to download, download video games, downloadable pc games, game downloads for pc, downloadable games for pc, download full games, pc download games, download new games, mega man x 8, games download, games to download for pc, pc games, scrabble download, freeware games download, to download games, downloading games, games download pc, monopoly free download, halo full game download, download games, arkham origins pc, lego movie game pc, download pc game, download a game, free game downloads, games to download for free, games for free, free downloads games, download free games online, free offline games, free games to download, download games for free, game downloads free, downloadable free games, games for free download, download free games, free games downloads, free games download, game download free, free games for download, free game download, games download free, download games free, free downloading games, game free download, free download games, games free download, downloads free games, downloading free games, free download game, download game free, games to download free, psp games free download, downloadable games for free, games free downloads, download free flash games, free download games online, 3d games free download, games download for free, flash games free download, mini games free download

stat

loadfreegame-mun. ขับเคลื่อนโดย Blogger.